khóa vân tay, khóa khách sạn, máy chấm công vân tay, khóa thẻ, kiểm soát vào ra vân tay, két sắt vân tay

Khoảng 3000 xe gắn máy bị mất trộm

Công an thì liên tục truy bắt hết đối tương này đến đối tượng khác, nhưng không hiểu sao bọn trộm sinh sôi nhanh đến chóng mặt luôn ấy. Nói cho vui thế thôi, chứ đây hà hồi chuông cảnh báo về sự xuống cấp trầm trọng cảu đạo đức xã hội.


Hình minh hoạ 
Theo đại tá Phan Anh Minh, Phó giám đốc Công an TP.HCM, cho biết dù trong năm qua án hình sự đã được kéo giảm 9% so với năm trước, toàn TP không xảy ra vụ cướp tiệm vàng, cướp có vũ khí, nhưng nổi lên tình trạng các băng nhóm thanh thiếu niên đi chơi đêm, chặn cướp tài sản, xe cộ của phụ nữ, các cặp tình nhân... là đáng báo động. Mỗi năm khoảng 3000 xe gắn máy bị mất trộm, tăng 50% so với năm 2009, trong đó chỏ có 70% tài sản được thu hồi lại 
Do đây là những tên cướp" cơ hội và lưu động" nên rất khó cảnh giác, mà đối tượng chủ yếu tập trung ở lứa tuổi dưới 30. 
Ông Minh cảnh báo rằng nếu không ngăn chặn thì trong tương lai đây sẽ trở thành đại họa cho xã hội. Ông kêu gọi các ban ngành liên quan trong việc giáo dục, dạy nghề, tạo sân chơi việc làm...để giảm bớt các đối tượng có nguy cơ dễ bị sa ngã. Nhưng quan trọng hơn nữa là không thể thiếu sự quan tâm, giáo dục từ phía gia đình.
 
Nguồn: Internet

Tin tức khác

khóa vân tay, khóa khách sạn, máy chấm công vân tay, khóa thẻ, kiểm soát vào ra vân tay, két sắt vân tay